Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: xembongda1.com, xembongda2.com, xembongda3.com,...

Timo Werner có đủ đẳng cấp để là hậu duệ của Drogba?

  • 15:13 28/10/2020

Timo Werner đang được kỳ vọng sẽ trở thành chân sút thành công của Chelsea, kể từ khi Drogba ra đi.


Kể từ khi Drogba rời Chelsea, chỉ có D.Costa là tiền đạo đáp ứng được sự kỳ vọng của các CĐV The Blue. Tuy nhiên, 1 số mâu thuẫn đã khiến ngôi sao người Tây Ban Nha phải rời Stamford Bridge và sau đó anh đánh mất chính mình. Mùa trước, Chelsea đã có T.Abraham nhưng sao trẻ người Anh chỉ chợt sáng ở giai đoạn đầu, sau đó màn trình diễn của cầu thủ này dừng lại ở 2 từ “thất vọng”.


Cho đến mùa giải này,  các CĐV của Chelsea tiếp tục nhìn thấy hi vọng mới trên hàng công, đó là tiền đạo người Đức - Timo Werner. Anh đã ghi 3 bàn, 1 tại League Cup, 2 tại NHA cho Chelsea. Con số này không tệ, nhưng chưa thể đáp ứng được kỳ vọng của NHM. Tuy nhiên, Timo Werner mới đến Premier League nên anh cần thêm thời gian để thích nghi.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<


Mới đây, các CĐV của Chelsea đã đưa ra chủ đề bàn luận “Timo Werner có đủ đẳng cấp để là hậu duệ của Drogba?”. Dưới đây là 1 số nhận xét của fan Chelsea về câu chuyện thú vị này:

“Phải xem độ loyal của Werner... Drogba kiên trì để cùng Chelsea bước lên bục vinh quang nhất rồi mới ra đi... Nhưng anh có dàn hậu phương vững... Còn giờ thì trông chờ hậu phương của Werner phát triển lên thêm thôi” - Tai Phuoc Le chia sẻ.

“Mình không thích cách đá của Werner lắm, di chuyển quá rộng, về lâu dài sẽ đuối thể lực. Theo ý kiến cá nhân thì tiền đạo phải bám cắm như Drogba, nếu không thì tận dụng tốc độ như Torres thời Liv. Nhưng mấu chốt vẫn là loanh quanh trước khung thành.” - Quang Nguyễn nghi ngại.

“Cách đá của Werner và Drogba là quá khác nhau. Werner di chuyển rộng, anh ấy không phải mẫu cắm thực thụ. Điều này dễ hiểu khi Werner có tốc độ, cộng thêm thời này yêu cầu pressing cao hơn. Drogba thì ai cũng biết rồi, anh không quá nhanh nhưng nhạy bóng, khỏe, dứt điểm bá cháy. Nếu để nói Werner có thành công được như Drogba không, thì hoàn toàn có thể, còn để trở thành Drogba đệ nhị thì không thể” - Quang Trần chia sẻ.
“Mình nghĩ Werner có cái gì đó giống Torres hơn Drogba, nhưng sự tinh tế thì cu cậu cần học hỏi nhiều, dù sao thời gian cho Werner vẫn còn, chúng ta không nên đưa ra tiêu chuẩn cao cho Werner, cứ để cậu ấy phát triển theo thời thế, Werner là Werner, không phải Drogba hay 1 ai khác” - Chelsea Huy chia sẻ.

>> Tham khảo: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng