Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: xembongda1.com, xembongda2.com, xembongda3.com,...

Đã tìm ra đội hình tốt nhất cho Chelsea, chỉ đợi Lampard gật đầu thôi

  • 16:27 29/10/2020

Vấn đề của Chelsea cần làm ngay lúc này là tuyến tiền vệ, thay vì mãi loay hoay giữa 3 cái tên Kovacic - Kante- Jorginho thì tại sao HLV Lampard không kéo M.Mount xuống.

1) Đội hình này sẽ trả Kante về đúng sở trường là chỉ quét dọn, thu hồi được bóng thì làm ơn chuyền cho ông nào ở bên cạnh, ưu tiên không quá 5 mét còn xa hơn thì quay nóng chuyền về cho hậu vệ hoặc thủ môn (Xin lỗi Kante nhé cũng có nhiều pha anh làm tốt hơn thế :)) nhưng bọn tôi - fan chelsea chỉ cần thấy anh thu hồi bóng rồi nhoẻn miệng cười là yêu anh say đắm rồi).

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<


2) Đội hình này sẽ sử dụng được cả 2 ông Mount và Havertz. Mount hãy cứ chạy hùng hùng, pressing khắp mặt sân, còn Havertz hãy cứ thong dong tỉa tót chuyền bóng ông ko pressing cũng được cu Mount nó chạy bù cho.


3) Vấn đề xây dựng bóng từ dưới: Đây mới là vấn đề gây tranh cãi nhất đây này. Sẽ có rất rất nhiều ông bảo Kante không đủ trình độ để xây dựng bóng từ dưới nhưng mà thực tế thì không cần; Ông Kante có bóng thì hay cứ chuyền cho ông nào dễ và an toàn nhất thì chuyền vì quanh ông đấy có các bậc thầy xây dựng bóng rồi nhá, anh em cứ để ý kỹ mà xem Chilwell, Reece James và Thiago Silva thực sự là những hậu vệ có khả năng xử lý bóng tốt kinh ngạc (Cái quả Silva mất bóng hôm trước là tai nạn thôi) 3 ông này cầm bóng, xoay sở và chuyền đủ sức để xây dựng bóng từ dưới. Còn bí quá thì dí lên cho tiền đạo chứ chuyền ngang chuyền về làm gì cho mắc mệt mà mạo hiểm.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

Theo Nguyễn Thành Trung

Bình Luận

Bảng xếp hạng